TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THỊNH TỔ CHƯC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Chiều ngày 21/09/2022, Trường Tiểu học Cẩm Thịnh tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023. Tại hội nghị, toàn thể CB,GV,NV đã nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và triển khai kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2022 - 2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Thực hiện công văn số 538 – CV/HU của huyện ủy Cẩm Xuyên về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023. Được sự đồng ý của PGD&ĐT Cẩm Xuyên. Chiều ngày 21/09/2022, Trường Tiểu học Cẩm Thịnh tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023.

Thay mặt cho đoàn chủ trì Hội nghị đồng chí: Phan Viết Hải BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc Hội nghị.

Thầy giáo Phan Viết Hải - BTCB - Hiệu trưởng - Khai mạc Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Trường Thành – PBT Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và triển kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2022 - 2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Trong báo cáo tổng kết đồng chí đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà trường đã đạt được trong năm học vừa qua: Trường đạt chuẩn Quốc gia, được UBND tỉnh tặng cở thi đua, 1 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen, 2 đồng chí là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 3 đồng chí được UBND huyện tặng giấy khen, 31 đồng chí đạt LĐTT. Thư viện nhà trường được công nhận là thư viện Xuất sắc.

Thầy giáo Vũ Trường Thành - PBTCB - P.Hiệu trưởng - Báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022 và triển khai kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2022 - 2023

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Nga – CTCĐ báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023.

Cô giáo Nguyễn Thị Nga - CTCĐ - Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021 - 2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022 -2023

Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2021 - 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 - 2023.

Cô giáo Lê Thị Thúy Hằng - TB  thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2021 - 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 - 2023.

Tại Hội nghị tập thể CB, GV, NV và người lao động được nghe Ban tài chính thông qua báo cáo tài chính.

Đ/C Chu Thị Hạnh - kế toán thông qua báo cáo tài chính

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Cô giáo Tôn Thị Huyền - Tham luận về giải pháp dạy học chương trình lớp 3
Cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Tham luận về CSVC
Cô giáo Chu Thị Lành - Tham gia về  nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh
Cô giáo Phan Thị Thanh - Tham luận về phương pháp dạy học sinh lớp 1
Thầy giáo Phan Viết Hải - BTCB - Hiệu trưởng - Giải trình ý kiến tại Hội nghị

CB, GV nhận khen thưởng năm học 2021 - 2022

Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 - 2023 của trường tiểu học Cẩm Thịnh đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh./.

Cô giáo Phạm Thị Thu Hoài  - Thông qua Nghị quyết của Hội nghị

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị

BGH chia tay giáo viên chuyển trường
BCHCĐ chia tay giáo viên chuyển trường