TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THỊNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỘI NĂM HỌC 2018 -2019

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 của Hội đồng đội Huyện; Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trườngTH Cẩm Thịnh. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, chiều ngày 17 tháng 10 năm 2018, Liên đội trường Tiểu học Cẩm Thịnh long trọng tổ chức Đại hội liên đội năm học 2018 - 2019 nhằm tổng kết hoạt động của Liên đội năm học 2017 - 2018, xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động Đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 - 2019.

Đại hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 05 phút ngày 17 tháng 10 năm 2018. Đến dự Đại hội Liên Đội có

Chị Lê Thị Tâm - Phó Bí Thư Huyện Đoàn

Cô: Lê Thị Hạnh Hiệu trưởng nhà trường

Cô: Nguyễn Thị Xuân Hường phó hiệu trưởng trường

Thầy: Nguyễn Văn Xanh phó hiệu trưởng trường

Cùng thầy giáo cô giáo, các bạn Đội viên toàn trường cũng có mặt đầy đủ trong đại hội hôm nay

Mở đầu Đại hội là các tiết mục văn nghệ:

Tiết mục múa: "Tròn niềm kính yêu"

Tiết mục hát đơn ca Hoa thơm dâng Bác
Tiết mục dân vũ Nét phấn thân thương

Tại đại hội, các em được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Bạn Trần Thuỳ Dương 4A báo cáo công tác Đội năm 2017 -2018

Bạn Hà Thị Khánh Ly tham luận vấn đề Tổ chức nề nếp lớp học
Bạn Trần Đình Đạt 5C tham luận vấn đề nâng cao chất lượng học tập

Đại hội cò được nghe ý kiến đống góp của chị Lê Thị Tâm

Cuối chương trình là phần phát thưởng cho cá nhân,  tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Đội năm 2017 - 2018 và bầu ban chỉ huy liên Đội năm học 2018 -2019.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội huyện, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Cẩm Thịnh năm học 2018 - 2019 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội xuất sắc nhiều năm liền.

Tin bài: Trường TH Cẩm Thịnh