A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THỊNH CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Chào mừng năm học mới 2020 - 2021

  Hòa chung trong không khí của ngày lễ 5/-9. Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường Tiểu học Cẩm Thịnh hân hoan chào đón năm học mới 2020 - 2021

   Thực hiện chỉ đạo  phòng chóng dịch Covid -19 của Bộ y tế  thực hiện rửa tay sát khuẩn, phải ngồi đúng khoảng cách,  đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn.

     Về tham dự lễ khai giảng có đại diện Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành, ban chấp hành hội phụ huynh, đoàn thanh niên. Các đồng chí đã chúc mừng và tặng hoa cho TTHĐSPNT.

     Do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19 Lễ khai giảng năm nay chỉ diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn trang nghiêm và long trọng. Mở đầu buổi lễ là  lễ chào cờ với giai điệu hào hùng của bài Quốc tế ca. Sau lễ chào cờ bác Nguyễn Văn Quý phó chủ tịch Hội đồng  xã đọc thư Chủ tịch nước.

     Tiếp đến thầy giáo Phan Viết Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai giảng năm học 2020-2021 và đánh trống khai trường. Tiếng trống vang lên báo hiệu 1 năm học mới bắt đầu với không khí vui tươi, phấn khởi, đầy hứa hẹn.

   

   Buổi lễ kết thúc với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Thịnh.

                                                                                    Tin và bài:  Trường Tiểu học Cẩm Thịnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết