A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THỊNH CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THỊNH CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020.

     Dù thời tiết không thuận lợi nhưng sáng ngày 5/5/2019, trường Tiểu học Cẩm Thịnh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020.

    Về tham dự Lễ khai giảng năm học mới với giáo viên và học sinh nhà trường có đ/c Hà Văn Bình- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Cẩm Xuyên; đ/c Nguyễn Công Lợi- Phó trưởng ban DVHU Cẩm Xuyên; đ/c Nguyễn Hữu Phúc- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Cẩm Thịnh; Cùng các đ/c đại diện ban ngành đoàn thể cấp xã; TT Anh ngữ Galaxy Cẩm Xuyên; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; TTHĐSP nhà trường và gần 300 em học sinh đại diện cho 585 em học sinh toàn trường đón chào năm học mới.

   Buổi lễ khai giảng gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được ý nghĩa, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi thực sự trở thành ngày hội khai trường- Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Tại buổi lễ khai giảng, thầy và trò cùng các vị đại biểu được nghe bác Nguyễn Hữu Phúc - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đọc thư của Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các em học sinh, các thầy cô giáo và ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

 Thầy giáo Phan Viết Hải- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Đ/C Hà Văn Bình, Nguyễn Công Lợi cùng lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 Trung tâm Anh ngữ Galaxy Cẩm Xuyên tặng hoa cho nhà trường và tặng quà cho học sinh.

 Cuối buổi lễ là trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 do công ty Honda Việt Nam tặng.

  Năm học 2019-2020 trường Tiểu học Cẩm Thịnh bước vào một năm học mới với nhiều quyết tâm, nổ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với kỳ vọng của các cấp chính quyền và cha mẹ học sinh.

                                                                                   Tin và bài: Trường T.h Cẩm Thịnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan