Trường tiểu học Cẩm Thịnh tổ chức ngày hội đọc sách gia đình

Chiều 31/01/2018 Trường TH Cẩm Thịnh tổ chức ngày hội đọc sách gia đình nhằm tôn vinh vai trò của sách, giáo dục học sinh hiểu được ý nghĩa của sách trong cuộc sống con người, của nhân loại qua đó giáo dục học sinh biết yêu quý, trân trọng và giữ gìn sách, rèn kỹ năng sống, vốn hiểu biết của các em qua việc đọc sách. Xây dựng thói quen tự học, tự nghiên cứu nâng cao văn hóa đọc trong nhà trường.

Về dự ngày hội đọc sách có Ban lãnh đạo xã và cha mẹ học sinh, thầy cô giáo và hơn 500 em học sinh.

Hội thi thành công tốt đẹp.

Văn nghệ Văn nghệ1 Văn nghệ2 Văn nghệ3 PHHS rung chuông RUNGCHUONG1 GÓC VẼ GÓC VẼ1 doc sách trò chơi

Nguồn: thcamthinh.camxuyen.edu.vn