A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT.

   Sáng ngày 14/10 thầy giáo Phan Viết Hải- Hiệu trưởng trường Tiểu học Cẩm Thịnh đã khen em Dương Đình Tiến Dũng, học sinh lớp 2B vì đã có hành động đẹp, nhặt được của rơi tìm người trả lại.

       Sáng nay 14 tháng 10, thầy giáo Phan Viết Hải - Hiệu trưởng trường Tiểu học Cẩm Thịnh đã khen em Dương Đình Tiến Dũng, học sinh lớp 2B vì đã có hành động đẹp, nhặt được của rơi tìm người trả lại.

        Trước đó vào hồi 20 giờ ngày 30 tháng 9 em Tiến Dũng đi chơi về nhặt được 1 chiếc ví da. Trong ví có nhiều giấy tờ quan trọng và số tiền 2,800.000đ  mang tên Nguyễn Văn Hoài - xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

     Sau khi nhặt được chiếc ví, gia đình em đã đăng tải thông tin lên các trang mạng xã hội để tìm người bị mất trả lại cho họ. Chủ nhân chiếc ví, ông Nguyễn Văn Hoài đã liên hệ với gia đình và nhận lại toàn bộ giấy tờ, tài sản. Cảm phục trước hành động đẹp của em Tiến Dũng, sau khi nhận được toàn bộ tài sản, ông Hoài đã trích lại một số tiền để thưởng cho em Dũng nhưng em không nhận.

      Việc làm của em Dũng thật đáng trân trọng. Để có ngày càng nhiều những hành động tốt đẹp, lan tỏa rộng khắp xã hội. Nhà trường đề nghị Liên đội phổ biến việc làm tốt  của em trong các buổi sinh hoạt dưới cờ. Đồng thời phát động phong trào thực hiện theo gương người tốt việc tốt đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường thông qua những hoạt động cụ thể, thiết thực. Qua đó, nhân rộng và biểu dương kịp thời gương người tốt việc tốt.

                                                                                                          Tin và bài: Trường Tiểu học Cẩm Thịnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết