A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC - NĂM HỌC 2020- 2021

   Thực hiện kế hoạch năm học của Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên, chiều ngày 25/09/2020 trường Tiểu học Cẩm Thịnh đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm học 2019 – 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Viết Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vũ Trường Thành Phó Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Công đoàn trường.

  Mở đầu Hội nghị thầy giáo Vũ Trường Thành đã báo cáo tổng kết năm học 2019- 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo cũng nêu ra những mặt mạnh và những điểm còn tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới. Bản phương hướng nhiệm vụ năm học mới đã tập trung vào các giải pháp nhằm phát huy những những mặt mạnh, hạn chế những tồn tại trong năm học qua đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện để đưa nhà trường ngày càng phát triển.    

  Cô Nguyễn Thị Nga- Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết và phát động phong trào thi đua  năm học 2020-2021.

  Cô Lê Thị Thúy Hằng - Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020 - 2021của Ban thanh tra nhân dân.

  Tiếp đến cô Chu Thị Hạnh- Kế toán báo cáo phần tài chính của nhà trường.

  Hội nghị diễn ra sôi nổi tích cực trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và đầy trách nhiệm của mỗi cán bộ, nhân viên nhà trường. Trong phần tham luận, hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận về các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng hiệu quả giảng dạy và giáo dục, công tác Đội, Sao, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, văn hóa ứng xử trong nhà trường của các đồng chí giáo viên.

   Với sự thống nhất cao, bản Nghị quyết năm học 2020 – 2021 được thông qua. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, BGH và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, trường Tiểu học Cẩm Thịnh sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

    Phần cuối Hội nghị là gặp mặt chia tay giáo viên chuyển nơi công tác.

                                                                     Tin bài từ: Trường Tiểu học Cẩm Thịnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết