A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC- VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THỊNH NĂM HỌC 2019-2020.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ- CÔNG CHỨC- VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THỊNH NĂM HỌC 2019- 2020.

    Hòa chung với không khí của năm học mới, chiều nay 13/9/2019, trường Tiểu học Cẩm Thịnh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường và xây dựng kế hoạch năm học 2019-2020.

    Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có cô giáo Nguyễn Thị Thúy Nguyệt- Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện.

     Mở đầu Hội nghị thầy giáo Phan Viết Hải- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

      Tiếp đến là báo cáo của Ban tài chính; Ban thanh tra nhân dân.

    Hội nghị đã có nhiều ý kiến thảo luận, góp ý bổ sung vào bản phương hướng nhiệm vụ 2019-2020. Bên cạnh đó còn có những ý kiến đầy tâm huyết, kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả giảng dạy và giáo dục, ý chí phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi, các câu lạc bộ, công tác Đội-Sao...

     Phát biểu tại Hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Thúy Nguyệt đã chỉ đạo nhà trường tăng cường công tác kỹ cương, nề nếp, nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục, chú trọng dạy chữ với dạy người, giáo dục ý thức trách nhiệm của cộng đồng đối với gia đình- nhà trường- xã hội. Khuyến khích tổ chức các hoạt động trải nghiệm tại địa phương, tại trường... có ý nghĩa.

     Năm học mới với những yêu cầu thách thức mới. Nhưng hy vọng rằng với sự sáng tạo, linh hoạt của Ban giám hiệu, sự nổ lực đoàn kết, quyết tâm cao của CBGV sẽ phát huy tốt những thành tích đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  năm học mới.

   Hội nghị đã nhất trí các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

   * Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

                                                                                                                            Tin và bài: Trường T.h Cẩm Thịnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan