HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA- HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2019).

Chiều ngày 15/11/2019, trường Tiểu học Cẩm Thịnh đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Với 20 tiết mục văn nghệ đến từ các lớp được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: đơn ca, song ca, múa, đơn ca múa, song ca múa, tốp ca múa, ....

Hội thi văn nghệ là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa,  truyền thống chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam. Là dịp để các em học sinh trong nhà trường tỏ lòng biết ơn tới thầy cô giáo.

Hội thi đã thành công rực rỡ thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của các em học sinh.

Kết thúc hội thi BTC đã trao 1 giải nhất , 2 giải nhì , 3 giải ba và 3 giải Khuyến khích với 1 giải trang phục đẹp nhất.

* Những hình ảnh các đội nhận giải thưởng:

Tin và bài: Trường Tiểu học Cẩm Thịnh