A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH CẨM THỊNH CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN, GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Trong những năm gần đây, an toàn giao thông đang là vấn đề lớn được cả xã hội quan tâm. Đi khắp nẻo đường, câu khẩu ngữ “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho chính mình, cho gia đình mình và cho xã hội.

Để hình thành và duy trì nếp văn hóa giao thông trong cộng đồng, nhiều người dân khái niệm “văn hóa giao thông” vẫn rất mơ hồ. Để hình thành văn hóa giao thông rất cần sự vào cuộc của các cơ quan liên quan, đặc biệt trước hết là người tham gia giao thông.

Để việc tham gia giao thông tạo thành nề nếp, một thói quen góp phần nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông cần đẩy mạnh công tác giáo dục tuyên truyền Luật giao thông trong cộng đồng dân cư, trong các nhà trường.

Nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu và thực hiện đúng luật giao thông để khi tham gia giao thông hiểu đầy đủ, đúng các quy định của pháp luật và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT

Sáng ngày 20- 9 -2018,Tại trường TH Cẩm Thịnh  tổ chức hoạt động ngoại khóa để  tuyên truyền về văn hóa giao thông vào nội dung dạy và học của nhà trường.

 

Dự buổi ngoại khóa, có các đồng chí trong Đội cảnh sát giao thông huyện Cẩm Xuyên; Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo chủ nhiệm các khối lớp và toàn thể học sinh nhà trường

 

Với phần hướng dẫn các em học sinh tìm hiểu luật an toàn giao thông, các em đựợc các cô chú cảnh sát giao thông đường bộ Huyện Cẩm Xuyên tuyên truyền phổ biến để các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa của luật giao thông, các biển báo, văn hóa trong quá trình tham gia giao thông qua các câu hỏi và hình ảnh.

Học sinh tự tin với câu trả lời

 

Và có lẽ phần mà các em yêu thích nhất là phần tình huống giao thông mà ở đó các em được tham gia cùng với thầy cô giáo và các cô chú cảnh sát giao thông.

 

Học sinh hăng say với ăn toàn giao thông

 

Tin bài: Trường TH Cẩm Thịnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết