A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GD&ĐT, THẦY GIÁO ĐẶNG QUỐC HIỀN TRAO QUÀ CHO GV TRƯỜNG TH CẨM THỊNH

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hưởng ứng tháng cao điểm vì người nghèo năm 2018 ( 17/10 đến 16/11) của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Ngày 17/10/2010,Phòng GD&ĐT đã tổ chức thăm hỏi động viên các gia đình giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Đoàn do đ/c Đặng Quốc Hiền- HUV, Trưởng phòng, đ/c Đặng Quốc Hà - Phó trưởng phòng và các đ/c chuyên viên Phòng đã đến tặng quà cho các gia đình  giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khắn trong đó Trường Tiểu học Cẩm Thịnh có gia đình cô giáo Lê Thị Liêm.

Chồng cô Lê Thị Liêm bị tai nạn giao thông nằm liệt giường đã 14 năm,nhưng không đầu hàng với hoàn cảnh cô luôn làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. Hai con trai của cô là em Lê Ngọc Hiếu đang theo học Học Viện Cảnh Sát, em Lê Ngọc Trung đang theo học Học Viên KTQS. Bản thân cô cũng đã từng đạt danh hiệu GV giỏi Huyện, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của nhà trường giao, được bạn bè, đồng nghiệp và các em học sinh, phụ huynh yêu quý.

Cô giáo Lê Thị Liêm chăm sóc chồng từ 14 năm nay

Cảm động trước sự hy sinh, nổ lực không lùi bước của cô Lê Thị Liêm,Thầy giáo Đặng Quốc Hiền - Trưởng Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên cùng Tập thể Công Đoàn Trường Tiểu học Cẩm Thịnh đã trao tặng món quà vô cùng ý nghĩa đối với gia đình cô. Quá xúc động cô Liêm không nói nên,thay mặt gia đình anh Duyệt - chồng cô gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới sự quan tâm, động viên của Phòng GD, thầy giáo Đặng Quốc Hiền, Tập thể Trường Tiểu học Cẩm Thịnh, món quà là ao ước bao lâu nay của anh, giúp anh quên đi nhưng cơn đau do bệnh tật khi nằm trên giường bệnh.

Món quá vô cùng ý nghĩa từ Thầy giáo Đặng Quốc Hiền và Tập thể CĐ Trường TH Cẩm Thịnh

 

Tin bài: Trường Tiểu học Cẩm Thịnh


Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết