A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một - Trường Tiểu học Cẩm Thịnh

Chương trình phát động tặng mũ bảo hiểm được tổ chức tại Trường Tiểu học Cẩm Thịnh do Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam thực hiện.

Thực hiện công văn số 1110/2018/HVN/D ngày 28/8/2018 của công ty Honda Việt Nam về kế hoạch tặng mũ bão hiểm cho các trường tiểu học trên địa bàn tĩnh Hà Tĩnh.  Ngày 10/9, Trường Tiểu học Cẩm Thịnh đã tổ chức lễ phát động tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc năm học 2018-2019.  

 

 Chương trình thực hiện nhằm hưởng ứng năm An toàn giao thông 2018 mang chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để tham gia giao thông an toàn cũng như những kỹ năng cần thiết đảm bảo an toàn tính mạng khi tham gia giao thông.

 

Đồng thời cũng thể hiện cam kết đồng hành của Honda Việt Nam cùng với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia trong việc thực hiện hiệu quả Chỉ thị 04/2018/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh các giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện Quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện.

Trong đó mục tiêu quan trọng là nâng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em tại nước ta ở mức 35-40% như hiện nay lên mức 80% vào năm 2020.

 Đồng thời chương trình cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ,nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm và ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông cho toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh.

Tin bài: Trường Tiểu học Cẩm Thịnh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết