A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và chia tay giáo viên nghỉ hưu, chuyển công tác- Trường Tiểu học Cẩm Thịnh

Hòa trong không khí vui tươi, ấm áp chào đón ngày 8/3 trên toàn thế giới, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn kết hợp với Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Thịnh đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và chia tay giáo viên nghỉ hưu, chuyển công tác với sự có mặt đông đủ của các đ/c cán bộ giáo viên, ...

Chiều ngày 8/3/2019 Công đoàn trường Tiểu học Cẩm Thịnh tưng bừng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là hoạt động thường niên của BGH và Công đoàn nhà trường nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ nói chung trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước cũng như vai trò của các chị em nữ CBGVNV nhà trường nói riêng đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

 

Về tham dự có các đồng chí: Trần Đình Thiệu - Bí thư Đảng ủy xã; đ/c  Phạm Đình Nông - Chủ tịch UBND xã; đ/c Phạm Xuân Tùng - Chủ tịch mặt trận và các đ/c trong đoàn cùng tập thể CBGVNV nhà trường.

Mở đầu đ/c Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Công Đoàn khai mạc buổi lễ và đ/c Hà Thị Bích Liên đọc lịch sử ngày 8/3.

 

Đại diện lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Nga phát biểu khai mạc
Đ/c  Hà Thị Bích Liên đọc lịch sử ngày 8/3

 

Tại buổi mít tinh đồng chí Lê Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đã phát  biểu tại buổi lễ ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí nữ CBGVNV đối với các thành tích của nhà trường. Với 1 tập thể có trên 90% là nữ giới, do vậy mọi hoạt động trong nhà trường phần lớn là công sức của các đồng chí nữ. Đồng chí cũng đã động viên anh chị em cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng chí nữ cũng là ngọn lửa ấm trong mỗi gia đình riêng của mình.

Sau buổi mít tinh là phần chia tay tặng quà cho đ/c Cao Thị Huyền về nghỉ hưu theo chế độ và đ/c Đậu Thị Oanh - cán bộ y tế chuyển công tác về trạm y tế xã Cẩm Lạc, tập thể CBGVNV toàn trường đã  gửi tới các đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với mái trường thân yêu này. Mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại trường nữa nhưng đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Đ/c Nguyễn Thị Xuân Hường đọc quá trình 
công tác của các đồng chí

Lễ mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và chia tay giáo viên nghỉ hưu, chuyển công tác đã kết thúc tốt đẹp. Những ghi nhận và biểu dương của Lãnh đạo nhà trường về sự đóng góp quan trọng của đội ngũ nữ cán bộ viên chức vào thành tích chung của toàn trường trong thời gian qua là nguồn động viên chị em nỗ lực không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt thiên chức của mình và các nhiệm vụ được giao.

Tin bài: Trường TH Cẩm Thịnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết