KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10 TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN.

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930- 20.10.2019).

Chiều hôm nay, Công đoàn trường Tiểu học Cẩm Thịnh đã tổ chức giao lưu bóng chuyền với công đoàn trường Tiểu học Cẩm Sơn.

Về tham dự cùng đội bóng có các đống chí trong BGH và Tập thể hội đồng sư phạm  của hai nhà trường.

Thay mặt cho BGH trường Tiểu học Cẩm Thịnh, thầy giáo Phan Viết Hải - Hiệu trưởng đã có bó hoa tươi thắm gửi tới hai đội bóng nhân ngày lễ 20.10.

Hai đội bóng giao hữu với thinh thần vui khỏe, gửi tới các cổ động viên những pha bóng đẹp.

Tinh thần 20.10 của chị em thật là sôi nổi, hào hứng. Một ngày lễ vui tươi, hạnh phúc.

Tin và bài: Trường Tiểu học Cẩm Thịnh