A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

    Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022 thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Thịnh hân hoan, phấn khởi đón chào năm học mới.

   Niềm vui ấy được nhân lên với các thầy cô giáo và các em học sinh khi trong ngày khai giảng, nhà trường được đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, UBND Tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc.

           Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử, chào mừng 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hôm nay, sáng mồng 5 tháng 9 năm 2022 thầy và trò trường TH Cẩm Thịnh hân hoan, phấn khởi đón chào năm học mới. Năm học tiếp tục thực hiện nghị quyết Đảng các cấp, thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục thực hiện Chỉ thị 40/2008/CT-BGDĐT ngày 22/7/2008 và kế hoạch số 307/KH-BGDĐT ngày 22/7/2008 của Bộ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo phát động và triển khai phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; quán triệt tinh thần các nghị quyết, các chỉ thị của huyện, ngành, xã. Niềm vui ấy được nhân lên với các thầy cô giáo và các em học sinh khi trong ngày khai giảng, nhà trường được đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, UBND Tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc.

Đến dự buổi lễ có: ĐC Trần Đình Hải – UVBTV – Trưởng Ban tổ chức huyện ủy Cẩm Xuyên - Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hoàng - huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên - Đ/C Nguyễn Hữu Thịnh – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Cẩm Thịnh, cùng các Đồng chí trong BTV đảng ủy, Trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã. Ban chấp hành HCMHS, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể Cán bộ giáo viên và 662 em học sinh yêu quý.

 
 
Đoàn đại biểu về tham dự lễ khai giảng năm học mới

      

Thầy giáo Vũ Trường Thành - Phó Hiệu trưởng thông qua chương trình buổi lễ,

 

     Tại buổi lễ, thầy giáo Phan Viết Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên những thành tich mà nhà trường đạt đươc trong năm học 2021-2022, đề xuất các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới. Để có được thành quả ngày hôm nay là sự nỗ lực cố gắng của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh, sự ủng hộ của chính quyền các cấp, sự đồng lòng của các bậc cha mẹ học sinh. Xứng đáng với những nỗ lực không ngừng đó, trường TH Cẩm Thịnh vinh dự được UBND tỉnh công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia.

Thầy giáo: Phan Viết Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

 

       Không khí của buổi Lễ khai giảng đặc biệt chợt lắng đọng khi nghe đồng chí: Nguyễn Hữu Thịnh - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Cẩm Thịnh đọc thư của Chủ tịch nước. Bức thư để lại rất nhiều cảm xúc khi Chủ tịch nước tin tưởng các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên “tiếp tục phát huy truyền thống thi đua, vượt lên khó khăn, học tập và rèn luyện thật tốt ” và động viên ngành giáo dục tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ảnh đọc thư

Đ/C Nguyễn Hữu Thịnh - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước.

 

     Trong bài diễn văn, Thầy Hiệu trưởng đã tin tưởng gửi gắm đến các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tiếp tục phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Đặc biệt cũng là năm thứ ba thực hiện thay sách giáo khoa chương trình Giáo dục phổ thông mới đối với học sinh Khối lớp 3. Tiếng trống khai  trường rộn rã vang lên hứa hẹn một năm học với những thành công mới, những thách thức mới cùng một quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

                    

Đ/C Trần Đình Hải - UVBTV - Trưởng BTC huyện ủy đánh trống khai giảng năm học mới.

     

Tại buổi lễ, Đ/c Trần Đình Hải - UVBTV - Trưởng BTC Huyện uỷ; cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hoàng Huyện UV - Trưởng phòng GD&ĐT đã trao Bằng chuẩn Quốc gia và tặng hoa chúc mừng, ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, mong nhà trường luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng không ngừng trong tình hình mới để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Đ/C Trần Đình Hải - Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hoàng trao Bằng chuẩn Quốc gia

       Với truyền thống của nhà trường, cùng với sự cố gắng hết mình cho công tác giáo dục xã nhà, với sự nổ lực mới sẽ tạo ra những nét mới để thực hiện thắng lợi và trọn vẹn nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 xứng đáng với danh hiệu Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh trao tặng, trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I, mãi mãi khắc sâu lời dạy của người trong ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa đó là “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không đó chính là nhờ vào công học tập của các em”.

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 

    Một năm học mới lại bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò, nhà trường cùng với sự quan tâm của chính quyền địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Thịnh hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KHAI GIANG

 
 
 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Cẩm Thịnh
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan