KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THỊNH

Sáng nay ngày mồng 5 tháng 9 năm 2018. Hòa chung không khí nô nức đón chào ngày khai giảng năm học mới của toàn thể học sinh trên mọi miền tổ quốc, hơn 500 học sinh trường Tiểu học Cẩm Thịnh cũng tưng bừng dự lễ khai giảng đón chào năm học mới 2018 -2019.

Bước vào năm học mới trường Tiểu học Cẩm Thịnh được chào đón hơn 130 em học sinh lớp 1. Các em học sinh lớp 1 tay cầm cờ được cô giáo dẫn vào vị trí của mình trong tiếng vỗ tay hân hoan chào đón của các anh chị lớp trên.

Bác Trần Đình Thiệu Bí thư Đảng ủy Xã Cẩm Thịnh đọc thư của chủ tịch nước gửi các em học sinh và thầy cô giáo nhân ngày khai trường.

Đ/c Lê Thị Hạnh Bí thư chị Bộ - Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu và đánh trống khai trường

Kết thúc phần lễ đại diện UBND xã tặng hoa chúc mừng nhà trường cùng các em học sinh.

Cuối buổi lễ các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Tin bài: Đặng Lệ - Nguyễn Nga

Nguồn: thcamthinh.camxuyen.edu.vn