A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU CẨM THỊNH NĂM HỌC 2018 – 2019

 

 

Để triển khai và thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học 2018 -2019 là "Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục", được sự phê duyệt của phòng GD&ĐT, thống nhất của Chi ủy - Chi bộ - Lãnh đạo nhà trường, BGH phối hợp BCH CĐ triệu tập Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 vào chiều ngày 14/09/2018.

Về dự với hội nghị Có:

1.Đ/c: Lê Thị Hạnh - Hiệu Trưởng nhà trường.

2.Đ/c: Nguyễn Thị Xuân Hường - Phó hiệu trưởng nhà trường.

3.Đ/c: Nguyễn Văn Xanh - Phó hiệu trưởng nhà trường.

4.Đ/c: Nguyễn Thị Nga - CTCĐ nhà trường

5. Đ/c: Phạm Định Nông - Chủ tịch UBND Xã

Cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo của đ/c Hiệu trưởng về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2017 – 2018, phương hướng, chỉ tiêu và triển khai kế hoạch biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Báo cáo của chủ tịch công đoàn về tình hình tổ chức hội nghị, ý kiến kiến nghị từ hội nghị tổ chuyên môn. Báo cáo hoạy động tài chính, quỹ phúc lợi và kế hoạch quản lý sử dụng tài chính trong năm học mới.

Tiếp đến đ/c Nguyễn Thị Xuân Hường - Phó hiệu trưởng báo cáo các nội dung điều chỉnh bổ sung các nội quy, Quy chế chi tiêu nội bộ trong năm học 2018 -2019; Đ/c Hoàng Thị Hương - Trưởng ban thanh tra của nhà trường báo cáo công tác thanh tra trong năm 2017 - 2018, hoạt động của BTTND trong năm học 2018 - 2019.

 

Để các báo cáo được hoàn thiện hơn và việc xây dựng chỉ tiêu hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 tại hội nghị các đồng chí là cán bộ công chức viên chức nhà trường đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp:

- Đ/c Lê Thị Thúy Hằng tham luận về công tác xây dựng đội ngũ giáo viên  giỏi  tận tâm và chuyên nghiệp.

- Đ/c Nguyễn Thị Thanh Bình tham luận về công tác dạy Tiếng Việy 1 Công Nghệ.

- Đ/c Nguyễn Trọng Giang tham luận về việc phát triển mô hình các câu lạc bộ tiếng anh, mỹ thuật,âm nhạc...

- Đ/c Trần Thị Sáng tham luận về công tác Đội....

Sau khi lắng nghe những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Thịnh đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 cũng như trước kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019  Đ/C Lê Thị Hạnh – Hiệu Trưởng  nhà trường đã tổng hợp các  ý kiến  phát  biểu tại hội nghị  đồng thời đưa ra quy chế cơ quan và các chỉ tiêu thi đua năm học 2018 – 2019 được Hội nghị hoàn toàn nhất trí.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Cẩm Thịnh  một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạn

Cuối Hội nghị là phần tặng quà chia tay các đ/c CB GV chuyển đơn vị công tác

Đại diện trường trao quà cho Đ/c Trần Thị Ái - GV Anh văn (Chuyển công tác về Trường Tiểu học Cẩm Mỹ) chúc Đ/c sức khỏe và luôn hoàn thành tốt công việc tại đơn vị mới.

Tin bài : Trường TH Cẩm Thịnh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết