A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THỊNH GIAO LƯU NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2019

      Hòa trong không khí hân hoan và niềm vui chào đón ngày 20/11- ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày mà tất cả các em học sinh trên cả nước lại được dịp để tri ân những người thầy, cô giáo của mình.

    Chiều nay 19/11/2019, trường Tiểu học Cẩm Thịnh long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỉ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Mở đầu cho buổi gặp mặt là màn biểu diễn văn nghệ chào mừng đến từ các em học sinh và các thầy cô giáo.

    Với cái lạnh đầu đông nhưng vẫn không làm giảm đi được hơi ấm tại khán phòng trường Tiểu học  Cẩm Thịnh. Vì lúc này đây tập thể hội đồng  sư phạm nhà trường được đón nhận những bó hoa tươi thắm đến từ : 

- Các Đ/C trong Thường trực Đảng Ủy, UBND, HĐND, MTTQ và các đoàn thể.

- Ban đại diện cha mẹ học sinh.

- Hội dâu, rể nhà trường.

- Y tế xã.

-  Đại diện các em học sinh.

   Cứ mỗi dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng ta nhận thấy mình đã già hơn đối với các thế hệ học sinh. Nhưng hình ảnh những người lái đò thầm lặng của đơn vị nhà trường luôn là những người thầy đầy tâm huyết.

    Qua buổi gặp mặt hôm nay rất mong quý bậc phụ huynh; dâu-rể của nhà trường thấu hiểu hoàn cảnh để có thể đồng cảm với những vướng bận, lo toan mang tính nhân bản và tạo được điều kiện tốt nhất cho các thầy cô của nhà trường có điều kiện công tác  tốt nhất, xứng đáng với sự tôn vinh của xã hội: " Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý".                

                                                                         Tin và bài: Trường Tiểu học Cẩm Thịnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết