CHIỀU NGÀY 15/11/2022 TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THỊNH TỔ CHỨC GẶP MẶT GIAO LƯU KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thế hệ nhà giáo; Chúng ta, ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng ấy đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn; Bởi truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, kính trọng và biết ơn các thầy cô giáo trong đội ngũ nhà giáo, học sinh và các tầng lớp nhân dân đó trở thành đạo lý của dân tộc. Do vậy hàng năm cứ đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; trong mỗi chúng ta lại trào dâng những tình cảm khi nghĩ về thầy cô giáo của mình.

Hòa trong không khí của cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường tiểu học Cẩm Thịnh tổ chức buổi họp mặt, giao lưu- toạ đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người; biểu dương những kết quả mà các nhà giáo đã đạt được trong những năm qua đồng thời là dịp để nâng cao hơn nữa trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể tại địa phương và đặc biệt là trách nhiệm của đội ngũ các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ.

Thầy giáo Vũ Trường Thành - P.Hiệu trưởng nhà trường - Thông qua chương trình và giới thiệu đại biểu

Trong không khí trang trọng và chan hòa tình thân ái, thầy giáo Phan Viết Hải – bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt các thầy giáo, cô giáo và các cán bộ viên chức đang công tác tại trường trân trọng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt, lời cảm ơn sâu sắc với những tình cảm tốt đẹp nhất tới các quý vị đại biểu, các nhà giáo lão thành, các thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác, tới Đảng bộ và nhân dân địa phương, tới các nhà hảo tâm đã đến dự và chia vui trong ngày hội truyền thống này.

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo: Phan Viết Hải đã ghi nhận sự cống hiến của các thầy cô thế hệ đi trước tiếp bước để thế hệ hiện tại noi theo và phát triển nhà trường ngày càng lớn mạnh hơn.

Thầy giáo: Phan Viết Hải - BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường- Phát biểu tại buổi lễ

Về dự buổi giao lưu, đại diện các thầy cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên nhà trường cũng đã bày tỏ niềm vui và sự xúc động khi được trở về thăm trường cũ. Chúc mừng những thành tích nhà trường đã đạt được và tin tưởng rằng trường sẽ tiếp tục phát triển xứng đáng với niềm tin yêu của các thế hệ đi trước.

Thầy giáo: Võ Tá Phùng - Đại diện cho toàn thể CB,GV,NV về dự phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp kỷ niệm “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” Ban giám hiệu đã gửi lời tri ân và tặng quà lưu niệm tới toàn cán bộ, giáo viên, nhân viên đã từng giảng dạy tại trường.

BGH - Tặng quà cho CB,GV,NV đã từng công tác tại trường Tiểu học Cẩm Thịnh

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng toả hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời...

Ban đại diện Hội CMHS - Phát biểu tại buổi lễ

Chúng ta đang sống trong không khí trang trọng, thắm đượm nghĩa tình của ngày 20/11, vừa vinh dự, tự hào về truyền thống nhà giáo, vừa ý thức được trách nhiệm lớn lao của sự nghiệp giáo dục, của đội ngũ nhà giáo. Nên mỗi thầy cô giáo chúng ta phải không ngừng phấn đấu, rèn luyện để trở thành tấm gương sáng về đạo đức và lòng yêu nghề, không ngừng nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn, đổi mới mạnh mẽ phương pháp giảng dạy,  hãy kế thừa và phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, xứng đáng là người “kỹ sư tâm hồn”, vững vàng trong những chuyến đò đưa học sinh đến những bến bờ tri thức, để hoàn thành trọng trách cao quí mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Thầy giáo: Nguyễn Xuân Hường - Nguyên trưởng PGD&ĐT về tham dự

Văn nghệ chào mừng của Hội phụ huynh

Tác giả: Trường Tiểu học Cẩm Thịnh