Câu lạc bộ Tiếng Anh - Sân chơi thú vị cho học sinh Tiểu học

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, kế hoạch của nhà trường. Chiều ngày 26/02/2019,Trường Tiểu học Cẩm Thịnh tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh cho học sinh khối 5.

Về tham dự với Câu lạc bộ có các thầy giáo, cô giáo trong BGH nhà trường cùng các giáo viên bộ môn.

Câu lạc bộ Tiếng Anh diễn ra thật sự hấp dẫn và sôi động với sự dẫn dắt của cô giáo Đặng Thị Anh Đào - GV Tiếng Anh.

Trước khi bắt đầu cho buổi sinh hoạt CLB các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui nhộn.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Bước vào phần thi là 56 em học sinh của khối 5 cùng tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm để tìm ra người chiến thắng.

Các em hang say trả lời các câu hỏi

Các em thể hiển khả năng giao tiếp Tiếng Anh

Kết thúc phần thi giải Nhất thuộc về em Lê Thị Thùy A - Lớp 5C. Đồng giải Nhì là các em Lê Thị Bảo Trâm, Nguyễn Phan Khánh Linh - Lớp 5C; Phan Ngọc Dương, Phan Xuân Tuấn Hưng - Lớp 5D.

Cô Xuân Hường - PHT nhà Trường trao giải Nhất
Các giải Nhì của cuộc thi

Câu lạc bộ diễn ra là sân chơi bổ ích cho học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, trau dồi, rèn luyện kỹ năng nghe, nói, giao tiếp bằng Tiếng Anh dưới hình thức tổ chức "Học mà chơi, chơi mà học".

Tin bài: Trường TH Cẩm Thịnh