ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THỊNH

Căn cứ vào chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016 của Hội Đồng Đội huyện Cẩm Xuyên. Được sự chỉ đạo của BGH trường TH Cẩm Thịnh về việc tổ chức thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Chiều ngày 06 tháng 10 năm 2015, Ban chấp hành Liên đội Trường TH Cẩm Thịnh đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2015 – 2016.

Về dự Đại hội có:

Anh Dương Quang Lộc – Chuyên viên phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên.

Anh Lê Văn Luân – PBT huyện Đoàn Cẩm Xuyên.

Anh Hà Văn Tới – PBT Đoàn xã Cẩm Thịnh.

Cô Lê Thị Hạnh- Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Xuân Hường – Chủ tịch Công Đoàn – PHT nhà trường.

Anh Lê Viết Bình – TPT Đội.

Cùng 545 Đội viên và Sao nhi đồng.

IMG_5648

IMG_5671

IMG_5677

IMG_5694

IMG_5696

IMG_5711

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn năm học 2015 – 2016 sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong công tác Đội.

Hoàng Hạnh – Đặng Lệ

Nguồn: thcamthinh.camxuyen.edu.vn