A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Thịnh với chuỗi hoạt động Chào mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2021).

      Trường Tiểu học Cẩm Thịnh với chuỗi hoạt động Chào mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2021).

       ….. “ Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

                  Ta vẫn gọi nghề cao quý nhất

                 Có một nghề không trồng cây vào đất

                  Mà cho đời những đóa hoa thơm….”

 Trong không khí vui tươi, phấn khởi  của Ngành Giáo dục- Đào tạo hướng về Ngày 20/11, tháng tri ân các thầy, cô. Trường Tiểu học Cẩm Thịnh đã phát động phong trào thi đua trong giáo viên và học sinh với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa, nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo.

    Trời đất giao hòa, Tháng 11 lại về những cơn gió bồi hồi mang theo cái chớm lạnh se sắt của những ngày chớm đông. Đó đây phảng phất những tấm áo choàng, những chiếc khăn len….. cũng là lúc mọi thế hệ học sinh có dịp hướng lòng mình về  thầy, cô giáo - những người lái đò thầm lặng. Trường Tiểu học Cẩm Thịnh đã thực hiện thi đua hưởng ứng chào mừng Ngày lễ với các chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo. 

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày 20/11, đó là các lớp đăng kí giờ học tốt, tuần học tốt. Các tiết học sôi nổi, hào hứng, phát huy được năng lực, phẩm chất cho học sinh. Qua đó thể hiện rõ phương pháp dạy học không ngừng đổi mới tiếp cận với chương GDPT mới.

          

  

  

 Mặc dù do ảnh hưởng của dịch covit-19 nhưng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo của các em học vẫn diễn ra thật ý nghĩa mà vẫn đảm bảo thực hiện tốt 5K.

  Một số hình ảnh nổi bật trong chuỗi hoạt động đó: Hội thi cắm hoa, những lẵng hoa tươi thắm là tình cảm mà các em học sinh kính dâng lên các thầy cô giáo để tỏ lòng biết ơn.

                           

              

Trong những ngày này trang vở của chúng em thắm đỏ những ngôi  sao, chói ngời những ước mơ, thắm tươi những hy vọng….. Tất cả những điều đó đang bừng cháy trong tim mỗi chúng em, chúng em đang truyền cho ngọn lửa biết ơn này để thắp sáng Ngày 20/11 kính dâng lên Người….”

  Với những lời tri ân được thể hiện qua các bài viết, nét vẽ đơn sơ đã mang đến không khí vui tươi, đầy sắc hoa rực rỡ trong ngày lễ: 

   

    Tiếp tục chuỗi hoạt động chào mừng 20/11, là hoạt động “ giới thiệu sách” ở đây các em có dịp thể hiện một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay hay một tấm gương sáng…..

         

    Các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi,  tiếp thêm động lực để những người thầy giáo, cô giáo- những người chèo đò thầm lặng dành cả một đời đưa những chuyến đò sang sông cập bến bờ tri thức bằng nhiệt huyết của một tấm lòng:

" Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện một thời rất xưa

Rằng người chèo chống đón đưa

       Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều…”

Tập thể 5B đạt giải nhất về bài viết “Tri ân thầy cô giáo”

 

Qua đợt phát động thi đua chào mừng Ngày 20/11. Tập thể GV- HS trường Tiểu học Cẩm  Thịnh Tiếp tục Giữ vững thành quả đã đạt được trong những năm học qua và phát huy hơn nữa để hoàn tốt nhiệm vụ năm học 2021- 2022./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết